Binance lên tiếng về kế hoạch thống trị thế giới


    Binance đang tìm cách đa dạng hóa lợi ích kinh doanh của mình bằng cách mua lại các công ty bên ngoài phạm vi tiền điện tử, theo một báo cáo từ Financial Times.

    “Chúng tôi muốn xác định và đầu tư vào một hoặc hai mục tiêu trong mọi lĩnh vực kinh tế và cố gắng đưa chúng vào tiền điện tử,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết.

    Đã giữ danh hiệu sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance đang hướng tới việc thu hút các công ty từ các thị trường truyền thống đang cố gắng tăng cường hơn nữa việc chấp nhận tiền điện tử trên quy mô rộng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của chính mình.

    Trong cuộc phỏng vấn, Zhao tiếp tục nói rằng việc thúc đẩy các công ty truyền thống chấp nhận tiền điện tử sẽ gây áp lực lên những người chuyển động chậm chạp và gia tăng sự cạnh tranh trên thị trường nói chung.

    Thông báo này được đưa ra không lâu sau khoản đầu tư lớn200 triệu USD của Binance vào nhà xuất bản Forbes vào đầu tháng 2, củng cố Binance trở thành một trong hai chủ sở hữu lớn nhất của công ty truyền thông.

    Những động thái này tiếp tục chứng minh sức mạnh thế giới thực đang nở rộ của ngành công nghiệp tiền điện tử một cách rộng rãi hơn, điều này đã chứng kiến ​​Binance phát triển lên mức định giá ước tính khoảng 300 tỷ đô la và đưa Changpeng Zhao trở thành người đàn ông giàu có thứ 11 trên thế giới.

    Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử trước đây đã dán logo của họ trên các sân vận động và đánh cắp buổi biểu diễn tại Super Bowl, việc mua lại một lượng cổ phần đáng kể như vậy trong một công ty truyền thông kế thừa như Forbes đã đánh giá Binance như một người chơi nghiêm túc trong các vụ mua lại và đầu tư.

    Trước đó, Binance đã thử sức trong việc mua tài sản và các công ty không nằm ngoài lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình, sau khi mua lại trang web dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap vào tháng 4 năm 2020 và mua phần lớn cổ phần của gã khổng lồ dịch vụ thanh toán thẻ Swipe vào cuối tháng 12 năm 2021.

    Về mặt đa dạng hóa doanh thu, việc thu hút các doanh nghiệp truyền thống ngoài tài sản kỹ thuật số có vẻ là một bước đi khôn ngoan, 90% trong số đó hiện có nguồn gốc từ phí giao dịch trên sàn giao dịch, theo CZ.


#cryptoexplorer #nftart #altcoin #9xcongit #cryptocurrencyeducation #cryptoart #bitcoin #bitcoinmillionaire #cryptoprocessing

Post a Comment

Previous Post Next Post