Đang miễn phí VPN

 

 VPN Unlimited® là một phần mềm đáng tin cậy với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật. Mạng riêng ảo của chúng tôi cung cấp cho bạn sự bảo vệ trực tuyến, sự riêng tư hoàn toàn và quyền truy cập không giới hạn vào các trang web yêu thích của bạn. Phần mềm của chúng tôi đảm bảo bạn có thể truy cập vào bất kỳ nội dung bị chặn theo địa lý nào và giúp bạn vượt qua mọi hạn chế trên web.

 Các tính năng của KeepSolid VPN Unlimited®

 Quyền riêng tư trên web

 Giữ cho các hoạt động internet của bạn được ẩn danh và không thể theo dõi cho dù bạn ở đâu. Chính sách không ghi nhật ký, mã hóa lưu lượng, che IP và DNS. Tất cả những điều này có nghĩa là các bên thứ ba không thể giám sát bạn nữa và quyền riêng tư của bạn được bảo mật một cách đáng tin cậy khỏi các trang web khó chịu và sự giám sát của ISP.

 Truy cập vô hạn

 Máy chủ VPN tốc độ cao của chúng tôi ở hơn 80 địa điểm trên toàn cầu, cũng như công nghệ KeepSolid Wise nâng cao của chúng tôi, cho phép bạn thoải mái lướt web mà không cần cung cấp một phần thông tin cá nhân nào, bao gồm cả vị trí hiện tại của bạn. Đừng để các trang web phân biệt đối xử với bạn dựa trên cách bạn lướt Internet hoặc nơi bạn duyệt web. Bao gồm các máy chủ chuyên dụng để ghi torrent và phát trực tuyến.

 Tăng cường bảo mật trực tuyến

 Dịch vụ VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn bằng các thuật toán mã hóa mạnh và khiến tội phạm mạng không thể giải mã được nếu bị chặn. Quản lý tài khoản ngân hàng của bạn, thanh toán hóa đơn trực tuyến, đăng nhập vào các mạng xã hội yêu thích hoàn toàn không phải lo lắng, ngay cả trên các điểm truy cập WiFi không an toàn.

 KeepSolid VPN Unlimited cung cấp nhiều giao thức VPN khác nhau, mỗi giao thức có các khả năng và điểm mạnh riêng. Ví dụ: nếu một trong số chúng bị chặn trong mạng của bạn hoặc bạn cố gắng đạt được hiệu suất tốt hơn về tốc độ, thì thay đổi giao thức có thể là một giải pháp. Chỉ cần chọn một trong những bạn muốn thử.

 OpenVPN® - một giao thức cực kỳ an toàn và có thể cấu hình cao sử dụng một loạt các thuật toán mã hóa (bao gồm cả AES-256).

 IKEv2 - một giao thức an toàn và dễ thiết lập có thể thay đổi mạng và thiết lập lại kết nối VPN một cách hiệu quả nếu nó bị mất tạm thời. Nó cung cấp tốc độ kết nối cao hơn đáng kể và hiệu suất tốt hơn.
WireGuard® - giao thức VPN tiên tiến cung cấp mức độ bảo mật cao nhất và kết nối nhanh nhất.
KeepSolid Wise - giao thức VPN độc quyền của chúng tôi, được thiết kế để giúp kết nối VPN của người dùng vô hình trong các mạng và quốc gia chặn VPN.
L2TP / IPSec - giao thức được sử dụng trong Windows Mobile.
TLS - giao thức được sử dụng trong các tiện ích mở rộng trình duyệt của chúng tôi.

 Tường lửa DNS

 Để giúp bạn tránh bị nhiễm phần mềm độc hại, KeepSolid VPN Unlimited cung cấp cho bạn tính năng Tường lửa DNS. Giải pháp chống đạn này chặn phân giải DNS, bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn và bảo vệ iPhone của bạn khỏi phần mềm độc hại. Đầu tiên, tính năng này cho phép bạn chặn các trang web lừa đảo và các trang web có nội dung không phù hợp.

Post a Comment

Previous Post Next Post