Cách tải file freepik cao cấp miễn phí 2022

 

    Đây là cách tải xuống các tệp Freepik cao cấp miễn phí. Bạn cần các tệp cao cấp thô ở dạng JPG, CDR, AI hoặc PSD nhưng để tải xuống thì bạn phải mua nó? Bạn đang ở đúng bài viết vì ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về các mẹo để nhận được các tệp trả phí freepik miễn phí.


    Nhiều nhà thiết kế đồ họa gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu tham khảo, một trong những yếu tố là tài liệu tham khảo bị khóa.

    Theo một nghĩa khác, để có được tập tin, chúng ta bắt buộc phải mua nó.

    Một trong những trang web phổ biến nhất cho các nhà thiết kế đồ họa là freepik.com. Freepik là một trang web cung cấp nhiều hình ảnh, vectơ , mẫu photoshop và biểu tượng khác nhau.

    Ưu điểm của freepik so với các trang khác là freepik cung cấp các tệp ở dạng thô. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể chỉnh sửa lại tệp ở nhiều định dạng khác nhau.

    Vì vậy, nếu bạn đã biết freepik là gì. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về cách tải xuống các tệp cao cấp trên Freepik miễn phí và không cần phải đăng nhập.

    Cách tải xuống tệp Freepik cao cấp miễn phí

    Dưới đây là các bước để tải ảnh trên trang Freepik mà không cần đăng nhập:

    1. Đầu tiên, hãy mở trang Freepik.com, sau đó vui lòng tìm kiếm tài nguyên hoặc tệp cao cấp mà bạn muốn tải xuống.

    2. Sau đó sao chép liên kết, ví dụ: https://www.freepik.com/premium-vector/9xcongit-frame_123.htm

    3. Sau đó, sau đó mở trang Freepik Downloader.

    Lỗi khi tải xuống trên Freepik Downloader

    Sau đây là những lỗi có thể xảy ra mà bạn sẽ tìm thấy khi muốn tải hình ảnh miễn phí trên trang Freepik.com:

    Xin lưu ý rằng giới hạn tải xuống được khôi phục hàng ngày sau 24 giờ.

    Nếu bạn gặp lỗi này khi muốn tải về thì phải đợi lại ngày mai. Thông báo cho biết rằng lượt tải xuống đã đạt đến giới hạn và sẽ được đặt lại vào lúc 23:59:59.

    Chúng tôi đã đạt đến giới hạn tải xuống hàng ngày. tức là 100 tệp một ngày! Thông báo lỗi này gần giống như thông báo đầu tiên, cụ thể là tải xuống đã đạt đến giới hạn và phải đợi thời gian khôi phục hàng ngày.

    Ối! Có một vấn đề ở cuối của chúng tôi. Vui lòng thử lại. Nếu bạn tìm thấy thông báo lỗi, có thể chính máy chủ Freepik Downloader đang gặp sự cố.

    Trước tiên, bạn không cần phải đăng ký, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để sử dụng Trang web tải xuống Freepik. Và đối với vấn đề bảo mật, trang web không lưu trữ bất kỳ thông tin nào và tất nhiên, để sử dụng trang web, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào hoặc hoàn toàn miễn phí.

   Kết

    Đó là cách tải miễn phí file Freepik cao cấp mà không cần đăng nhập, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho những bạn đang theo học ngành thiết kế. Và tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó cho mục đích thương mại, vì các tệp cao cấp có giấy phép riêng của chúng, không được phép sử dụng cho mục đích thương mại nếu bạn không mua giấy phép trước.

    Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn qua mạng xã hội để mọi người có thể nhận được các tệp premium miễn phí trên Freepik.

#filevecto #premiumFreepik #9xcongit


Post a Comment

Previous Post Next Post